HOT! Diego Costa: "Conte đã nhắn tin đòi thải mẫu tôi"

Discussion in 'Phiên Chợ Đẹp' started by mylan123, Jun 8, 2017.

 1. mylan123

  mylan123 Member

  Diego Costa công khai cho biết anh ko còn nằm trong kế hoạch của HLV Antonio Conte và đành phải rời khỏi Chelsea ngày mùa Hè 2017.  Trong ngôi vô địch trác việt Anh của Chelsea mùa cách đây không lâu, Diego Costa sở hữu đóng góp cực lớn. Trên mọi chiến trường, Costa đã ghi được 22 bàn thắng, chậm triển khai là Báo cáo ko tồi.

  dù thế, Costa vẫn không được lòng HLV Conte. khi này, Chelsea cũng đã ở rất sắp một tiền đạo khác, là Romelu Lukaku của Everton.

  Costa lên tiếng sau trận hòa 2-2 của Tây Ban Nha sở hữu Colombia: "Tôi đã nhận được 1 tin nhắn giản đơn từ Antonio Conte. Conte nhắc rằng ông đấy sẽ ko phụ thuộc vào tôi trong mùa bóng tới. Theo ông đấy, tôi đã mang 1 năm tệ hại. chậm triển khai là 1 điều mắc cỡ.  Tôi cũng đã gửi tin nhắn cho BLĐ đội bóng để họ ra quyết định. Rõ ràng là HLV không tin tưởng tôi và ông ấy không muốn tôi ở Đó. ví như HLV không còn muốn bạn, bạn phải ra đi. Tôi đang bị rao bán, vì thế, tôi muốn tìm kiếm một đội bóng mới trong mùa Hè này."  Atletico Madrid là điểm tới lí tưởng nhất cho Diego Costa, bên cạnh đó, đội bóng này đã bị cấm chuyển nhượng. Theo Đó, nhiều khả năng ngôi sao gốc Brazil sẽ phải đến Trung Quốc hoặc Serie A thi đấu trong mùa tới.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...